Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch sốt xuất huyết.
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Bệnh viện Phụ sản Trung ương chào đón công dân đầu tiên năm 2020

  • |
T5g.org.vn - Vào lúc 0 giờ 00 phút sáng nay ngày 1/1/2020, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã chào đón công dân đầu tiên của năm 2020 là bé gái Trịnh Nhật G, nặng 3,3kg, con thứ hai của bố Trịnh Sỹ D và mẹ Nguyễn Thị H ở Hà Nam.
PGS.TS. Trần Danh Cường, GĐ Bệnh viện Phụ sản Trung ương trực tiếp cắt dây rốn và tặng quà cho mẹ con sản phụ

PGS.TS. Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã đích thân cắt dây rốn cho bé và chúc mừng hai mẹ con đã “mẹ tròn con vuông”. “Đây là khoảnh khắc tràn đầy hạnh phúc của những người mẹ và cũng là niềm vinh dự, tự hào của chúng tôi", PGS Cường xúc động chia sẻ.

PGS.TS. Trần Danh Cường động viên, chia sẻ cùng các y bác sĩ trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới phải xa gia đình, chồng, vợ, con cái, đồng thời động viên đội ngũ nhân viên nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm phục vụ người bệnh trong những ngày này.

Cũng tại thời điểm đó, công dân chào đời lúc 0 giờ 5 phút năm 2020 cũng là một bé gái con của sản phụ Nguyễn Hoài L ở Đại Mỗ, Hà Nội. Đây là con gái đầu lòng của chị L. Bố mẹ đặt tên cho con là Nguyễn Linh Đ. Bé nặng 3,7kg và được ôm trên bụng mẹ ngay sau lúc lọt lòng theo phương pháp "da kề da”.

Niềm vui của các thầy thuốc BV Phụ sản Trung ương trong đêm trực chào đón công dân đầu tiên năm 2020

Trong thời khắc chuyển giao sang năm mới 2020, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đón thêm nhiều “thiên thần" lần lượt chào đời, đánh dấu một năm mới may mắn, vẹn đầy.

Hoàng Hiền

 

Tags:

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới Dành cho QC

Lên đầu trang