Tăng cường truyền thông phòng, chống dịch COVID-19; Phòng, chống dịch sốt xuất huyết, dịch Tay-chân-miệng; Phòng, chống bệnh bạch hầu.
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Bộ Y tế gặp mặt các nhà báo, phóng viên nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

  • |
T5g.org.vn - Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), ngày 16/6/2017, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức mặt các nhà báo, phóng viên theo dõi ngành Y tế. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế; GS.TS. Nguyễn Thanh Long, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng đại diện các Vụ, Cục, Văn phòng, Thanh tra, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương và đông đảo các nhà báo, phóng viên, biên tập viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí tại Trung ương và Hà Nội.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến chúc mừng các nhà báo, phóng viên tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến gửi tới các nhà báo, phóng viên những lời chúc tốt đẹp nhất và đánh giá cao những đóng góp của các nhà báo trong sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của đất nước nói chung và của ngành Y tế nói riêng. Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến mong muốn, các cơ quan báo chí trong thời gian tới tiếp tục tuyên truyền một cách hiệu quả những thành tựu cũng như những khó khăn của ngành Y tế trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Quang cảnh buổi gặp mặt báo chí

Tại buổi gặp mặt, các nhà báo, phóng viên đều khẳng định sự hợp tác hiệu quả từ phía Bộ Y tế đối với báo chí trong vấn đề thông tin và cung cấp thông tin thời gian qua. Nhà báo Trung Hiếu (Báo Nhân dân) chia sẻ, trách nhiệm của người làm báo, chuyển thông tin ngành Y tế một cách chính xác, hiệu quả đến xã hội, đến các nhà phản biện chính sách và sẽ tiếp tục đồng hành hiệu quả cùng ngành Y tế trong những hoạt động tới. Nhà báo Thanh Hằng (Báo Công an Nhân dân) cho rằng, sự động viên, quan tâm của lãnh đạo Bộ Y tế trong thời gian qua là rất lớn để các phóng viên, báo chí theo dõi sự kiện của Ngành có thêm động lực vượt qua được mọi khó khăn mà nghề báo gặp phải. Trong 10 năm gần đây, ngành Y tế đã có những đột phá, thay đổi mạnh mẽ trong việc hợp tác, cung cấp thông tin cho báo chí. Điều đó giúp các phóng viên, báo chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. “Báo chí phải cảm ơn Bộ Y tế thay cho lời cảm ơn từ lãnh đạo Bộ Y tế đối với báo chí”.  

Hoàng Hiền

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang