Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch sốt xuất huyết.
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và phương hướng lãnh đạo năm 2022

  • |
T5g.org.vn - Chiều ngày 14/1/2022, Đảng bộ cơ sở Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Khánh Phương, Uỷ viên Ban Tuyên giáo, Đảng ủy Bộ Y tế; đồng chí Trịnh Ngọc Quang, đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ; đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng, đảng ủy viên, Phó Bí thư Đảng bộ và đại diện các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Trung tâm.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trịnh Ngọc Quang trình bày báo cáo tổng kết công tác của Đảng bộ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương hiện có 36 đảng viên đang sinh hoạt tại 3 chi bộ trực thuộc là: Báo chí - Truyền thông, Hành chính - Tổng hợp và Giáo dục sức khỏe.

Đảng uỷ đã lãnh đạo xây dựng Bản cam kết rèn luyện của cán bộ đảng viên, 100% đảng viên các chi bộ đã có bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện năm 2021; Công tác phát triển đảng cũng được chú trọng với việc cử 02 quần chúng ưu tú tham dự lớp nhận thức về đảng (trực tuyến) do Đảng uỷ Bộ Y tế tổ chức. Bên cạnh đó, các nội dung, nhiệm vụ trọng tâm được xác định trong kế hoạch số 08-KH/ĐUK ngày 18/01/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về triển khai “Năm tăng cường công tác quản lý đảng viên” được thực hiện đầy đủ, quán triệt đến từng cán bộ đảng viên trong đảng bộ; Công tác đánh giá sơ kết, tổng kết quán triệt Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương và của Đảng ủy Khối liên quan đến công tác tổ chức xây dựng Đảng được triển khai theo đúng quy định. 

Công tác tổ chức đảng, đảng viên, công tác cán bộ, bảo vệ chính trị nội bộ được triển khai thực hiện theo quy định; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo kiểm điểm tập thể, cá nhân; đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và xét khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên năm 2021 thuộc thẩm quyền được thực hiện theo đúng quy định và hướng dẫn của đảng ủy Bộ Y tế... Bên cạnh đó, công tác kiểm tra, giám sát, thi hình kỷ luật đảng; Công tác dân vận và lãnh đạo đoàn thể cũng được thực hiện có hiệu quả...

Qua kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên, có 1 tập thể và 7 cá nhân được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. 

Chi bộ Hành chính tổng hợp được Đảng ủy Trung tâm tặng Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021
07 đảng viên Trung tâm cũng được Đảng ủy Trung tâm tặng Giấy khen vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Năm 2021, với những nỗ lực, đóng góp của tập thể đảng viên và cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm, Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GSDK Trung ương đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; Đảng viên của Đảng bộ đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao, là một tập thể đoàn kết, thống nhất.

Năm 2022, Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương tập trung lãnh đạo quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết, quy định, quyết định, kế hoạch, chương trình, hướng dẫn, thông báo… của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Đảng ủy Bộ Y tế , các Vụ cục thuộc Bộ; Lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ xây dựng đảng phấn đấu Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh; Nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Đảng ủy, đội ngũ cán bộ đảng viên thúc đẩy và nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của cơ quan, đơn vị; Lãnh đạo từng bước nâng cao chất lượng sinh hoạt các chi bộ, sinh hoạt chuyên đề trong các chi bộ qua đó nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương và Lãnh đạo, chỉ đạo việc bổ sung, hoàn thiện, xây dựng mới nội quy, quy chế, quy định của đơn vị phù hợp với Quy chế tổ chức hoạt động của đơn vị sau khi được Bộ phê duyệt…

Nhân dịp này,  thừa ủy quyền của đảng uỷ Bộ Y tế, đồng chí Hoàng Thị Khánh Phương, Uỷ viên Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Y tế đã trao trao tặng Giấy Khen của Đảng ủy Bộ Y tế cho 02 tập thể của Trung tâm là: Chi bộ Báo chí - Truyền thông và Chi bộ Giáo dục sức khỏe và 05 cá nhân thuộc các Chi bộ của Trung tâm vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID -19 năm 2021.

Đồng chí Hoàng Thị Khánh Phương trao Giấy khen cho 2 tập thể của Trung tâm có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID -19 năm 2021
05 cá nhân Trung tâm cũng vinh dự được Đảng ủy BYT tặng Giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID -19 năm 2021
Đồng chí Hoàng Thị Khánh Phương trao Giấy khen của Đảng ủy BYT cho tập thể Chi Bộ Báo chí - Truyền thông
Đồng chí Hoàng Thị Khánh Phương trao Giấy khen của Đảng ủy BYT cho tập thể Chi Bộ Giáo dục sức khỏe

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khánh Phương, Ủy viên Ban Tuyên giáo, Đảng ủy Bộ Y tế biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương đã đạt được trong năm qua, đồng thời, mong muốn Đảng bộ Trung tâm tiếp tục phối hợp có hiệu quả để triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong năm 2022. Tích cực tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Bộ Y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Hoàng Hiền

Tags:

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Dành cho QC

Lên đầu trang