Tăng cường truyền thông phòng, chống dịch COVID-19; Phòng, chống dịch sốt xuất huyết, dịch Tay-chân-miệng; Phòng, chống bệnh bạch hầu.
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế năm 2021

  • |
T5g.org.vn - Thực hiện Chương trình công tác năm 2021 của Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm nâng cao Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế, sáng ngày 15/4/2021, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phẩn Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú, Công ty Cổ phần Homely Thái Lan tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế năm 2021.
Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế năm 2021.

Tới dự buổi Lễ, về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có PGS. TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch; ThS.BS.  Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch; ông Hoàng Xuân Thảo, Trưởng ban Chính sách pháp luật; bà Công Thị Thanh Hằng, Trưởng ban Tuyên giáo Nữ công cùng các đồng chí là Phó ban, chuyên viên, nhân viên Công đoàn Y tế Việt Nam. Về phía Công ty Cổ phẩn Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú có bà Nguyễn Thị Diệp, Tổng Giám đốc Công ty; Công ty Cổ phần Homely Thái Lan có ông Phạm Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty, ông Trần Đại Dương, Phó Giám đốc kinh doanh.

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam nhấn mạnh: Hiện nay cả nước có 11 triệu đoàn viên, trong đó ngành Y tế có 500 nghìn đoàn viên chăm sóc cho 97 triệu dân, vì vậy cán bộ y tế có khỏe thì dân mới khỏe. “Mục đích của việc ký kết với 2 đơn vị trên không phải làm cho Công đoàn ngành Y tế mà làm cho các đoàn viên công đoàn ngành Y trên mọi miền tổ quốc, nhất là những cán bộ y tế đang công tác tại vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn. Công đoàn Y tế Việt Nam là đơn vị giúp kết nối nhà cung cấp các sản phẩm có chất lượng đến người dùng ngắn nhất, không qua các khâu trung gian, và người tiêu dùng là cán bộ đoàn viên ngành Y tế được hưởng phúc lợi này…”. Với việc ký kết này, Công ty Công ty Cổ phẩn Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú sẽ trợ giá các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe cho cán bộ ngành Y tế như: Tỏi đen Linh Đan Cung Đình, nước cốt tỏi đen, thạch tỏi đen…  Công ty Cổ phần Homely Thái Lan trợ giá các sản phẩm gia dụng như: Ấm siêu tốc, nồi cơm điện, quạt điện… với giá hỗ trợ cho cán bộ ngành Y tế giảm nhiều so với giá niêm yết Công ty bán ra thị trường.

Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và Giám đốc 2 Công ty chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Đánh giá về các sản phẩm do 2 Công ty ký kết cung cấp, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình cho biết: Để tiến hành Lễ ký kết với 2 đơn vị trên, Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam đã giao cho Ban Chính sách Pháp luật Công đoàn thẩm định tất cả hồ sơ liên quan đến chất lượng các sản phẩm của 2 Công ty. Hầu hết các sản phẩm của 2 Công ty đều đảm bảo chất lượng và đủ tiêu chuẩn sức khỏe đến người tiêu dùng.

Quang cảnh buổi Ký kết hợp tác

Các sản phẩm của 2 Công ty cũng như giá bán hỗ trợ cho đoàn viên ngành Y tế sẽ được Công đoàn Y tế Việt Nam cập nhật trên Website của Công đoàn:  http://congdoanytevn.org.vn/

Hoàng Hiền

Tags:

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang