Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận chúc mừng Văn phòng Bộ Y tế và các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

  • |
T5g.org.vn - Sáng ngày 19/6/2024, tại Hà Nội, Đoàn Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận làm trưởng đoàn, đã đến chúc mừng Văn phòng Bộ Y tế và các cơ quan báo chí gồm: Báo Sức khỏe & Đời sống, Báo Lao động nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Lê Đức Luận gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn tới các cán bộ làm công tác truyền thông tại Văn phòng Bộ Y tế và tới toàn thể đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động tại Báo Sức khỏe & Đời sống, Báo Lao động nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận tặng hoa chúc mừng Văn phòng Bộ Y tế

Thứ trưởng ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các cán bộ làm công tác truyền thông tại Văn phòng Bộ Y tế và mong muốn các đồng chí tiếp túc làm việc hăng say, sáng tạo, hiệu quả, thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ, chuyên môn trong công tác truyền thông y tế, góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận tặng hoa chúc mừng Báo Sức khỏe & Đời sống

Với vai trò là Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế, Báo Sức khỏe & Đời sống đã hoành thành tốt nhiệm vụ công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách và hoạt động của ngành Y tế đến người dân. Thứ trưởng đánh giá cao tinh thần đoàn kết một lòng của đội ngũ người làm báo Báo Sức khỏe và Đời sống, từ đó đã đạt nhiều thành tích ấn tượng trong công tác báo chí nói chung và truyền thông y tế nói riêng. Thứ trưởng Lê Đức Luận mong muốn, trong thời gian tới, Báo Sức khỏe & Đời sống tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết vốn có, phát triển đơn vị ngày càng vững mạnh và trên hết là ngày càng vun đắp, giữ vững niềm tin của độc giả đối với Báo, nâng cao hơn nữa uy tín của đơn vị.

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận tặng hoa chúc mừng Báo Lao động

Đến thăm và chúc mừng Báo Lao động, Thứ trưởng Lê Đức Luận bày tỏ mong muốn đơn vị tiếp tục đồng hành, quan tâm, ủng hộ, chia sẻ với Bộ Y tế, ngành Y tế và là cầu nối trong công tác định hướng dư luận, tuyên truyền các chủ trương, chính sách và hoạt động của ngành Y tế đến cộng đồng.

Chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Y tế, đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả hơn nữa để cùng ngành Y tế hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó.

Thùy Linh

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang