Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí nhân ngày 21/6

  • |
T5g.org.vn - Nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2025), chiều ngày 18/6, Đoàn Bộ Y tế do Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn dẫn đầu đã tới chúc mừng các cơ quan báo chí, truyền thông gồm: Thông tấn xã Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam, Báo Công an Nhân dân, Báo Tiền phong và Báo Đại Đoàn Kết. Tham gia đoàn còn có lãnh đạo các Cục, Vụ, Trung tâm Truyền thông – Giáo dục sức khỏe Trung ương, Văn phòng Bộ Y tế.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Trần Văn Thuấn đã gửi lẵng hoa chúc mừng tới các tòa soạn báo; đồng thời bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo tòa soạn, đội ngũ phóng viên, biên tập viên đã luôn quan tâm, chia sẻ và đồng hành cùng ngành Y tế trong suốt thời gian qua. Thứ trưởng Bộ Y tế trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên các cơ quan báo chí, chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn tặng hoa chúc mừng Thông tấn xã Việt Nam 
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn tặng hoa chúc mừng Báo Công an Nhân dân 
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn tặng hoa chúc mừng Hội nhà báo Việt Nam
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn tặng hoa chúc mừng Báo Tiền phong

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí trong việc thông tin tới bạn đọc những nội dung về hoạt động của ngành Y tế nói chung và của Bộ Y tế nói riêng, đặc biệt đã kịp thời cảnh báo về nguy cơ trong thời kì đại dịch COVID-19 bùng phát tại Việt Nam giúp người dân phòng, chống dịch hiệu quả, cũng như những nỗ lực của ngành y tế trong thời gian đó. Thứ trưởng mong rằng thời gian tới đây báo chí sẽ hợp tác chặt chẽ  hơn nữa với ngành Y tế, đẩy mạnh công tác biểu dương những tấm gương người tốt, việc tốt trong ngành, tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cơ quan thông tấn, báo chí trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân của ngành Y tế.

Đoàn Bộ Y tế tặng hoa chức mừng Báo Đại Đoàn Kết

Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Y tế, đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả hơn nữa để cùng ngành Y tế hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó. Góp phần cùng ngành Y tế bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam.

Nhất Chi Mai

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang