Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Trao giải cuộc thi Ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành Y tế” lần thứ 5

  • |
T5g.org.vn - Ngày 9/6/2023, tại Hà Nội, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Biểu dương Công nhân lao động giỏi ngành Y tế năm 2022 và trao giải cuộc thi Ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động ngành Y tế” lần thứ 5. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chủ trì Hội nghị.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết: Cuộc thi Ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế” đã được triển khai trong 5 năm qua, mùa thi này đã thu hút đông đảo các đơn vị, các tác giả tham gia, trong hàng trăm tác phẩm dự thi, Ban Giám khảo đã rất vất vả để lựa chọn được 45 tác phẩm để trao các giải. Các tác phẩm đạt giải đều đảm bảo nội dung và chất lượng hình ảnh, thể hiện nỗ lực của các chiến sĩ áo trắng trong các lĩnh vực của ngành Y tế.

Các tác giả được giải thưởng trong Cuộc thi ảnh "Nét đẹp công đoàn và người lao động ngành Y tế" lần thứ 5 tại Hội nghị

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Y tế Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 178 công nhân, viên chức, lao động giỏi tiêu biểu của 67 đơn vị. Đây là những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc nhất trong công tác, lao động, sản xuất, được tập thể suy tôn. Là những gương điển hình để tập thể đoàn viên người lao động trong đơn vị học tập. Qua đây tạo sự lan tỏa tình yêu công việc, tính tự giác, tình nguyện vì nghề nghiệp trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và toàn ngành Y tế.

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ công chức Công đoàn Y tế Việt Nam tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Ngọ Duy Hiểu đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ công chức Công đoàn Y tế Việt Nam. Đồng chí cũng khẳng định làm công đoàn là một “nghệ thuật”, đồng chí cũng chỉ đạo trong thời gian tới: “Công đoàn Y tế Việt Nam cần tập trung chỉ đạo đại hội công đoàn các cấp, tổ chức thành công Đại hội điểm; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, lựa chọn các hoạt động phù hợp với đặc thù ngành, lưu ý tổ chức các hoạt động chu đáo; tích cực tham gia xây dựng chính sách cho người lao động và quan tâm hơn nữa đến đời sống đoàn viên, người lao động ngành Y tế.

178 viên chức, người lao động giỏi được biểu dương tại Hội nghị

Tại Hội nghị, Trung tâm Truyền thông GDSK TW có 3 ảnh đạt giải trong đó có 1 Giải III và 2 Giải Khuyến khích và có 1 viên chức lao động giỏi ngành Y tế năm 2023 được Công đoàn Y tế Việt Nam tặng Bằng khen.
                                                                                                                                                                                Hoàng Hiền        
 

Tags:

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang