Tăng cường truyền thông phòng, chống dịch COVID-19; Phòng, chống dịch sốt xuất huyết, dịch Tay-chân-miệng; Phòng, chống bệnh bạch hầu.
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương trao quà ủng hộ CDC Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch Covid-19

  • |
T5g.org.vn - Trong 2 ngày 31/5 và 1/6/2021, hưởng ứng lời kêu gọi cả nước trợ giúp Bắc Giang và Bắc Ninh vượt khó chống dịch Covid-19 của Bộ trưởng Bộ Y tế , thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn TNCSHCM Trung tâm đã tổ chức trao quà ủng hộ 2 điểm nóng chống dịch Covid-19 là Bắc Giang và Bắc Ninh.

Bà Hồ Thiên Nga, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Trung tâm và bà Nguyễn Thị Yến, Bí thư chi đoàn đã thay mặt Trung tâm trao 100 thùng sữa trị giá 20 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Bắc Giang và 200 thùng mỳ tôm trị giá 42 triệu đồng cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Bắc Ninh.

Những món quà này được Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương huy động từ nguồn xã hội hóa, là một trong những hoạt động thiết thực góp phần chia sẻ, động viên tinh thần tới các nhân viên y tế hai tỉnh phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện CDC tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh cảm ơn sự quan tâm của Trung tâm Truyền thông GDSK TW và cho biết số quà tặng trên sẽ góp phần tiếp sức cho nhân viên y tế của các CDC Bắc Giang và Bắc Ninh hoàn thành nhiệm vụ phòng, chống dịch.

Minh Phú

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang