Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Phụ sản Trung ương nhân Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

  • |
T5g.org.vn - Trước thềm kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), chiều ngày 24/2/2023, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng tập thể y bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội phát biểu chúc mừng tập thể y bác sĩ,
 nhân viên y tế Bệnh viện Phụ sản Trung ương chiều ngày 24/2/2023

Báo cáo với đồng chí Bí thư Thành ủy một số kết quả nổi bật của Bệnh viện Phụ sản Trung ương trong năm 2022, PGS.TS.Trần Danh Cường, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cho biết, mặc dù trải qua 2 năm đại dịch khó khăn và biến động, Bệnh viện vẫn đảm bảo cấp cứu, khám, chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh; đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế phục vụ nhân dân, đảm bảo chăm lo đời sống, môi trường làm việc dân chủ, thân thiện cho cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện. Không chỉ phát triển chuyên môn, trong năm 2021, 2022 vừa qua, Bệnh viện cũng thực hiện trách nhiệm với đất nước, với cộng đồng như cử 5 đoàn công tác tham gia chống dịch tại miền Nam, thực hiện qua các hoạt động an sinh xã hội ở các địa phương khác, khám thiện nguyện, hiến máu nhân đạo, ...

Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội  tặng hoa chúc mừng các y bác sĩ
BV Phụ sản Trung ương trước thềm ngày 27/2

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng Bệnh viện Phụ sản Trung ương về những kết quả công tác nổi bật trong năm qua. Đồng chí mong muốn và tin tưởng Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tiên phong dẫn đầu trong công tác chuyên môn, chỉ đạo tuyến, thực hiện các kỹ thuật khó, nghiên cứu khoa học mới trong ngành Sản phụ khoa và mạnh dạn đổi mới cơ chế, tổ chức tự chủ thật tốt, áp dụng công nghệ thông tin xây dựng Bệnh viện văn minh, thông minh đáp ứng nhu cầu xã hội, nâng cao đời sống cho CBVCNLĐ, tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn và nhiều địa phương khác, lan tỏa tinh thần "Thầy thuốc như Mẹ hiền".

và chụp ảnh lưu niệm với tập thể y bác sĩ BV Phụ sản Trung ương

Đáp từ chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, PGS.TS.Trần Danh Cường đại diện cho tập thể cán bộ viên chức người lao động Bệnh viện khẳng định “Bệnh viện Phụ sản Trung ương sẽ luôn đồng lòng, chung sức khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả chăm sóc sức khoẻ nhân dân, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa”.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng đi thăm một số khoa, phòng chăm sóc trẻ sơ sinh tại BV

Trước đó, chiều ngày 23/2/2023, trong niềm vui chung của toàn ngành Y tế, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và Tuyên dương tập thể, CBVCNLĐ điển hình tiên tiến. GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế đã đến thăm, chúc mừng và trao tặng những phần thưởng cao quý cho các tập thể, cá nhân thầy thuốc, nhân viên Bệnh viện được tôn vinh trong giai đoạn 2020-2021. Đồng thời, GS.TS. Trần Văn Thuấn cũng phát biểu chúc mừng Bệnh viện và chỉ đạo công tác y tế trong thời gian tới.

Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đến chúc mừng BV Phụ sản Trung ương chiều ngày 23/2/2023

Thay mặt cho tập thể Bệnh viện, PGS.TS.Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương chia sẻ sự vui mừng và cảm ơn những quan tâm chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Bộ Y tế tới mọi lĩnh vực hoạt động của Bệnh viện. Bên cạnh đó, ông cũng gửi lời tri ân tới tập thể các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Bệnh viện qua các thời kỳ vì sự cống hiến, hi sinh hết mình của các đồng chí cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh tại Bệnh viện nói riêng, toàn ngành Y tế nói chung. 

Thứ trưởng BYT Trần Văn Thuấn thừa uỷ quyền đã trao phần thưởng cao quí của Đảng, Nhà nước và BYT cho tập thể, cá nhân có nhiều thành tích và được tôn vinh trong giai đoạn 2020-2021

PGS.TS. Trần Danh Cường cũng nhấn mạnh, khắc ghi lời dậy của Bác Hồ “Lương y phải như Từ Mẫu”, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Phụ Sản Trung ương đã, đang và sẽ luôn đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và phát triển Bệnh viện Anh Hùng Lao Động ngày càng lớn mạnh.

Lãnh đạo Bộ Y tế và lãnh đạo Bệnh viện tri ân tới các cán bộ Bệnh viện qua nhiều thời kỳ vì sự cống hiến, hi sinh hết mình của các đồng chí cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh tại Bệnh viện nói riêng, toàn ngành Y tế​​​​ nói chung. 

Hoàng Hiền

Tags:

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang