Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Đổi mới trang phục theo Thông tư số 45/2015/TT- BYT tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội

  • |
T5g.org.vn - Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã triển khai thay đổi trang phục theo hướng dẫn tại Thông tư số 45/2015/TT- BYT. Ngay sau khi Thông tư có hiệu lực, Bệnh viện đã thành lập Ban chỉ đạo thực hiện Thông tư do Giám đốc làm Trưởng ban và thành viên là lãnh đạo các khoa, phòng, bộ phận chuyên môn.

Các thành viên của Ban đã triển khai nghiên cứu Thông tư số 45/2015/TT- BYT, lấy mẫu thử nghiệm, lấy mẫu vải và lên thiết kế ban đầu sao cho trang phục mới vừa phù hợp với các quy định mới của Thông tư số 45/2015/TT- BYT vừa nổi bật lên được đặc điểm của một bệnh viện chuyên khoa đầu ngành răng hàm mặt. Bệnh viện tiến hành thay đổi trang phục với bộ phận điều dưỡng. Với trang phục điều dưỡng mới, mầu trắng truyền thống của ngành Y vẫn được áp dụng, thực hiện. Ngoài ra, trang phục điều dưỡng mới của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội được thiết kế kỹ lưỡng hơn nhằm tôn lên vóc dáng mềm mại, thanh lịch, thân thiện của người điều dưỡng đặc biệt trang phục có viền xanh dương ở tay áo, túi áo và cổ áo. Cổ áo được thiết kế hai ve cong. Chất liệu trang phục thoáng, dễ thấm hút, dễ giặt sạch tạo sự thuận lợi tối đa trong sử dụng.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực răng hàm mặt. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ, thầy thuốc gồm nhiều giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề nghiệp. Bệnh viện cũng là đơn vị hàng đầu về chuyển giao kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu cho các cơ sở y tế trong cả nước. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã triển khai hàng loạt các kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh; thu hút đông đảo người dân đến khám, điều trị. Ngoài ra, Bệnh viện còn thường xuyên tiếp nhận điều trị cho nhiều người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Tin: Trọng Tiến

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang