Tăng cường truyền thông phòng chống Sởi, Sốt xuất huyết và các dịch bệnh mùa Đông - Xuân.
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Ngân hàng BIDV tặng trang thiết bị y tế cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

  • |
T5g.org.vn - Chiều ngày 12/4/2017, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã bàn giao các thiết bị y tế trị giá 10 tỷ đồng cho Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Đây là một trong chuỗi các hoạt động góp phần an sinh xã hội đối trợ với ngành Y tế Thủ đô của Ngân hàng BIDV.
Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn tiếp nhận gói thiết bị y tế do BIDV tài trợ

Tham dự Lễ bàn giao có ông Nguyễn Đình Tiến, Phó Phòng Kế hoạch, Sở Y tế Hà Nội; ông Nguyễn Đình Hưng, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cùng lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa phòng được thụ hưởng trang thiết bị mới và đại diện nhà tài trợ là ông Nguyễn Đức Vũ, Phó giám đốc chi nhánh Đống Đa, Ngân hàng BIDV.

Các trang thiết bị y tế được trao tặng gồm: 01 nồi hấp tiệt trùng, 4 monitor theo dõi bệnh nhân 7 thông số, 2 máy thở xâm nhập và không xâm nhập, 2 dao mổ điện cao tần, 1 máy phá rung tim và tạo nhịp tim, 01 máy xét nghiệm huyết học >= 18 thông số, 01 máy cắt lạnh, 01 bộ dụng cụ vi phẫu, 01 ô tô 16 chỗ phục vụ chuyên chở các cán bộ y tế đi tuyến dưới nhằm chuyển giao kỹ thuật và chở các bác sỹ đi khám bệnh từ thiện. 

Phát biểu tại Lễ bàn giao, ông Nguyễn Đức Vũ chia sẻ: “Bằng những chương trình mang tính thiện nguyện cao, hàng năm BIDV đã dành ngân sách hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động tài trợ, tích cực tham gia các dự án cộng đồng, công tác an sinh xã hội”.

Ông Nguyễn Đình Hưng, thay mặt tập thể y bác sỹ và các bệnh nhân Bệnh viện gửi lời cảm ơn BIDV đã dành tình cảm, hỗ trợ nhiều thiết bị y tế cho toàn ngành Y tế Thủ đô nói chung và Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn nói riêng trong suốt thời gian qua. “Đây là món quà vô cùng nhân văn, thể hiện tình cảm trách nhiệm với cộng đồng của toàn thể Ban Lãnh đạo, cán bộ nhân viên BIDV, nhằm hỗ trợ Bệnh viện nâng cao điều kiện về phương tiện phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Có thể nói, đây cũng là một yếu tố làm nên sự phát triển nhanh, mạnh của Bệnh viện trong thời gian qua. Việc thu hút nguồn lực tài trợ đã góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Chúng tôi cam kết quản lý, khai thác và sử dụng có hiệu quả, đúng mục đích, luôn giữ gìn, duy tu, bảo dưỡng tốt để có thể phục vụ cho nhiều lượt bệnh nhân.

Tuấn Minh

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang

Đèn sưởi Đức Đèn sưởi nhà tắm Borg