Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

270 đại biểu dự Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIV báo công dâng Bác

  • |
T5g.org.vn - Trước thềm Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ diễn ra ngày 20/7/2023 tại Hà Nội, sáng nay ngày 19/7, đoàn đại biểu tham dự Đại hội đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ Bắc Sơn và báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam dẫn đầu đoàn dâng hương.
PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng đại diện các đại biểu vào dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ Bắc Sơn.

Theo đó, các đại biểu đại diện cho hơn 51 nghìn công đoàn viên ngành Y tế đã thành kính dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ Bắc Sơn. Sau đó, các đại biểu đã dự Lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại lễ báo công, PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đại diện cho các đại biểu dự Đại hội đã báo cáo với Bác những thành tích mà Công đoàn Y tế Việt Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2023. 

Các đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam dự Lễ báo công dâng Bác.

Báo công dâng Bác, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam nêu rõ, thấm nhuần lời dạy của Người: "Tổ chức công hội trước là để cho công nhân đi lại với nhau cho có cảm tình với nhau, hai là để nghiên cứu với nhau, ba là để sửa sang cách sinh hoạt của công nhân cho khá hơn bây giờ, bốn là để giữ gìn quyền lợi cho công nhân, năm là để giúp cho quốc dân, giúp cho thế giới". Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức song dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm, tạo điều kiện của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Đảng ủy Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam cùng các cấp Công đoàn với tinh thần năng động, sáng tạo, đổi mới mạnh mẽ trong công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam khóa XIII, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Sau Lễ báo công dâng Bác, các đại biểu đã dành thời gian tham quan Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch

Hoàng Hiền

 

Tags:

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang