Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức Lễ Ký kết Biên bản hợp tác toàn diện với các đơn vị

  • |
T5g.org.vn - Sáng ngày 1/3/2024, tại Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức Lễ Ký kết Biên bản hợp tác toàn diện với các đơn vị: Văn phòng đại diện Besins Healthcare; Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư Đông Hiệp -DHTI; Trung tâm Hỗ trợ phát triển chăm sóc Bà mẹ và Trẻ sơ sinh Việt Nam.

 

TTND.GS.TS. Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương phát biểu tại buổi lễ

Tới dự buổi lễ, về phía Bệnh viện Phụ sản Trung ương có TTND.GS.TS. Nguyễn Duy Ánh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện các đồng chí là Phó Giám đốc, lãnh đạo trưởng, phó khoa phòng Bệnh viện. Về phía Văn phòng đại diện Besins Helath Care Việt Nam có Ông Nguyễn Thành Danh, Giám đốc điều hành; Công ty TNHH& Thương mại Đông Hiệp-DHTI có bà Nguyễn Thị Thủy Lệ, Giám đốc. Trung tâm Hỗ trợ phát triển chăm sóc Bà mẹ và Trẻ sơ sinh Việt Nam có bà Nguyễn Thị Mai, Giám đốc.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, TTND.GS.TS. Nguyễn Duy Ánh, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết: Đặt bút ký kết hợp tác với nhau là mong muốn một điều gì đó, điều đó đến thật, hài lòng thật. Đã hợp tác là phải có một hoặc nhiều bên mới gọi là hợp tác. Riêng về Bệnh viện Phụ sản Trung ương, qua clip ngắn, Bệnh viện đã biết về các đơn vị. Có thể nói rằng những điều mà các đơn vị hợp tác mang đến cho cộng đồng, cho nhân loại, cho ngành Y và cho phụ sản nói riêng rất nhiều trong những năm qua. Đầu tiên có thể nói, cái tâm rất là sáng đến không mưu lợi gì mà đến để cống hiến, trên cơ sở đó hiểu nhau hơn. Bệnh viện Phụ sản Trung ương xin ghi nhận tất cả những điều này. Ngày đầu xuân năm mới, xin được nói lời trân ân sâu sắc với toàn thể các đơn vị hợp tác và Bệnh viện Phụ sản Trung ương sẽ cố gắng xứng đáng với sự mong mỏi, mong đợi của tất cả các đối tác.

Lãnh đạo BV Phụ sản Trung ương ký kết với Văn phòng đại diện Besins Healthcare

“3 đơn vị ký kết với bệnh viện hôm nay với nội dung biên bản hợp tác toàn diện, vậy chúng ta hợp tác được lĩnh vực nào chúng ta sẽ hợp tác, chúng ta giúp đỡ nhau được gì sẽ giúp đỡ tất cả mong đợi hiệu quả cuối cùng là chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong cả 3 lĩnh vực này đều hướng về phục vụ sức khoẻ con người mang lại những giá trị cốt lõi cho quả địa cầu xanh, cho nhân loại này và mang lại những thứ cao quý nhất là sức khoẻ”. GS.TS. Nguyễn Duy Ánh chia sẻ.

Lãnh đạo BV Phụ sản Trung ương ký kết với Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư Đông Hiệp -DHTI

Qua đây, Giám đốc Bệnh viện gửi lời tri ân tới các đơn vị đã, đang đồng hành cùng Bệnh viện, đặc biệt trong những giai đoạn Bệnh viện gặp nhiều khó khăn. “Thông qua bệnh viện chính là giúp đỡ đến những người bệnh, người dân. Xin được kính chúc sức khoẻ các Quý đối tác, chúc Quý đối tác luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc có nhiều thành công và đặc biệt để mục tiêu hôm nay thật toả sáng và đạt được đúng ý nguyện của các bên".

Lãnh đạo BV Phụ sản Trung ương ký kết với Trung tâm Hỗ trợ phát triển chăm sóc Bà mẹ và Trẻ sơ sinh Việt Nam

Hoàng Hiền

Tags:

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang