Tăng cường truyền thông phòng chống Sốt xuất huyết; Tay - chân - miệng; Phòng, chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Bộ Y tế chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2019

  • |
T5g.org.vn - Ngày 18/6/2019, Đoàn công tác Bộ Y tế do TS. Trương Quốc Cường, Thứ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn đến chúc mừng các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông; Đài Truyền hình Việt Nam, Ban Thời sự VTV1, Chuyền động 24h; báo Công an Nhân dân; báo Đại biểu Nhân dân; Cổng thông tin điện tử Chính phủ; Tạp chí Y dược học.

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo Chí Cách mạng Việt Nam, Thứ trưởng Trương Quốc Cường thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế gửi lời chúc các lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí không ngừng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đồng thời đánh giá cao hoạt động của các cơ quan báo chí trong việc thông tin kịp thời những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước nói chung và Ngành Y tế nói riêng đến với người dân. Thứ trưởng nhấn mạnh: thông tin về hoạt động của Ngành Y tế đã được truyền tải đầy đủ, đa dạng, khách quan trên các sản phẩm báo chí và chính các tác phẩm báo chí đã giúp người dân nắm rõ hơn các chính sách y tế cũng như kiến thức phòng chống bệnh tật và bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Thứ trưởng mong muốn, trong thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành cùng Ngành Y tế trong các hoạt động, như là cầu nối để truyền tải tới khán giả, độc giả những thông tin chính xác, hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Đại diện các cơ quan báo chí, cơ quan quản lý báo chí bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Bộ Y tế, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành cùng Ngành Y tế hoàn thành tốt các trọng trách, xứng đáng với niềm tin, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, nhân dân giao phó.

Một số hình ảnh chuyến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí của Lãnh đạo Bộ Y tế:

Bộ Y tế chúc mừng Báo Đại biểu Nhân dân
Bộ Y tế chúc mừng Cổng thông tin điện tử Chính phủ
Bộ Y tế chúc mừng Báo Công an Nhân dân
Bộ Y tế chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông
Bộ Y tế chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam
Bộ Y tế chúc mừng Ban Thời sự VTV1
Bộ Y tế chúc mừng Chuyển động 24h
Bộ Y tế chúc mừng Vụ Truyền thông và Thi đua, Khen thưởng, Bộ Y tế
Bộ Y tế chúc mừng Tạp chí Y Dược học

Như Hiển

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang

Đèn sưởi Đức Đèn sưởi nhà tắm Borg