Tăng cường truyền thông phòng chống Sốt xuất huyết; Tăng cường công tác truyền thông về phòng, chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Bộ Y tế gặp mặt báo chí nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

  • |
T5g.org.vn - Chiều ngày 22/1/2019, Bộ Y tế đã tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019. Tham dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, đại diện các vụ, cục, đơn vị trực thuộc Bộ và đông đảo các cơ quan báo chí, truyền hình, thông tấn.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí xuân Kỷ Hợi 2019

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan báo chí trong suốt 1 năm qua đã cùng với Bộ Y tế thông tin kịp thời tới nhân dân cả nước những vấn đề của ngành Y tế, những khó khăn, vướng mắc cũng như những chính sách mới mà Bộ đã đề ra nhằm phục vụ tốt nhất công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Mong rằng trong thời gian tới, các cơ quan báo chí, truyền thông trên cả nước sẽ tiếp tục đồng hành và sát cánh cùng ngành Y tế, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó.

Quang cảnh buổi gặp mặt báo chí

Cũng nhân dịp này, Bộ Y tế cũng đã thông tin tới các cơ quan truyền thông, báo chí những nhiệm vụ trọng tâm của Bộ Y tế trong thời gian tới và trước mắt là công tác phòng chống dịch bệnh trong dịp tết Kỷ Hợi, việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân đón tết an toàn và đảm bảo công tác điều trị, đáp ứng yêu cầu của người dân trong suốt thời gian nghỉ tết Nguyên Đán 2019.

Hoàng Hiền

Tags:

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang

Đèn sưởi Đức Đèn sưởi nhà tắm Borg