Tăng cường truyền thông phòng chống Sốt xuất huyết; Tăng cường công tác truyền thông về phòng, chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Bộ Y tế trao Kỷ niệm chương Vì Sức khoẻ nhân dân cho ông Kim Jinoh

  • |
T5g.org.vn - Sáng ngày 22/01/2019, tại Hà Nội, Bộ Y tế trao Kỷ niệm chương Vì Sức khoẻ nhân dân cho ông Kim Jinoh, Giám đốc Quốc gia Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc KOICA tại Việt Nam; tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 3 cán bộ là bà Lim InYoung, Phó Giám đốc Quốc gia Văn phòng KOICA tại Việt Nam; bà Hà Ngọc Thúy, Quản lý cấp cao Văn phòng KOICA tại Việt Nam và bà Phạm Thị Mỹ Thành, Phó Quản lý, cán bộ Dự án Văn phòng KOICA tại Việt Nam. Tới dự buổi Lễ có Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến; đại diện lãnh đạo một số vụ, cục, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế.
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến tại buổi Lễ

Phát biểu khai mạc tại buổi Lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến nhấn mạnh: Trong thời gian công tác tại KOICA Việt Nam, ông  Kim Jinoh, Giám đốc Quốc gia Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc KOICA tại Việt Nam cùng các đồng nghiệp đã có những đóng góp rất tích cực và hiệu quả cho ngành Y tế Việt Nam, đặc biệt là trong việc xúc tiến hình thành và triển khai các Dự án ODA, Dự án hợp tác kỹ thuật do Chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ đặc biệt là Dự án Q - Health triển khai tại 3 tỉnh miền Trung Việt Nam đó là: Dự án tại BV Trung ương Huế, BVĐK Đà Nẵng và BVĐK Trung ương Quảng Nam với tổng kinh phí lá 9 triệu USD. Các Dự án này sẽ góp phần quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân Việt Nam. Bộ Y tế đánh giá rất cao những đóng góp của ông Kim Jinoh dành cho ngành Y tế Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến trao Kỷ niệm chương Vì Sức khoẻ nhân dân cho ông Kim Jinoh 

Để ghi nhận những đóng góp quý báu đó, Bộ Y tế đã quyết định trao tặng cho ông Kim Jinoh Kỷ niệm chương Vì sức khoẻ nhân dân - Kỷ niệm chương cao quý của ngành Y tế Việt Nam; trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 3 cán bộ cao cấp của KOICA. Hy vọng rằng sau khi về nước, ông Kim Jinoh sẽ luôn ủng hộ và tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế cũng như các đơn vị trực thuộc Bộ để triển khai thành công các chương trình Dự án đang thực hiện cũng như hỗ trợ tối đa cho các dự án mới sắp triển khai.

Thứ trưởng Bộ Y tế trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 3 cán bộ của Văn phòng KOICA tại Việt Nam

Hoàng Hiền

Tags:

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang

Đèn sưởi Đức Đèn sưởi nhà tắm Borg