Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Công đoàn cơ sở Trung tâm Truyền thông - GDSK Trung ương kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2023”

  • |
T5g.org.vn - Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023), ngày 07/3/2023, Công đoàn cơ sở Trung tâm Truyền thông - GDSK Trung ương đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài năm 2023” do Công đoàn Y tế Việt Nam phát động.
Toàn thể đoàn viên Trung tâm chụp ảnh lưu niệm tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, bà Hoàng Thị Bích Thủy, Phó Chủ tịch phụ trách, quản lý và điều hành Công đoàn Trung tâm cho biết: Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 là dịp để tôn vinh phái nữ, là ngày mà tất cả đàn ông trên thế giới thể hiện lòng biết ơn, dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến với những người phụ nữ. Bên cạnh đó, ngày 08/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, nhân dịp này để ôn lại lịch sử, tri ân đến hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Thắng lợi cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng được đánh giá là một bản hùng ca bất diệt, thể hiện ý chí độc lập và niềm tự hào dân tộc. Đồng thời, cuộc khởi nghĩa cũng là một minh chứng cho sức mạnh của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử nhân loại và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất tặng hoa chúc mừng Trung tâm

Đặc biệt, Lễ kỷ niệm còn thể hiện sự quan tâm của Công đoàn cơ sở đến công tác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của lao động nữ ngành Y và tạo không khí giao lưu, thân thiện, đoàn kết giữa các công đoàn viên trong cơ quan trên tinh thần tiết kiệm, thân mật và hiệu quả.

Phó Giám đốc Trung tâm Đỗ Võ Tuấn Dũng chụp ảnh lưu niệm với đoàn viên nữ Trung tâm

Tại buổi Lễ, Giám đốc Trung tâm Truyền thông - GDSK Trung ương, ông Vũ Mạnh Cường đã gửi đến toàn thể đoàn viên nữ Công đoàn Trung tâm lời chúc sức khỏe, chúc các chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Giám đốc Trung tâm cũng biểu dương Ban chấp hành cơ sở Trung tâm đã tổ chức một buổi Lễ đầm ấm, vui vẻ gắn kết thêm tình thân giữa các đoàn viên Trung tâm.

chụp cùng các đoàn viên công đoàn Phòng Thông tin - Thư viện
Các nữ đoàn viên công đoàn Trung tâm hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2023 do Công đoàn Y tế VN phát động

Hoàng Hiền

Tags:

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang