Tăng cường truyền thông phòng, chống dịch COVID-19; Phòng, chống dịch sốt xuất huyết, dịch Tay-chân-miệng; Phòng, chống bệnh bạch hầu.
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020

  • |
T5g.org.vn - Sáng ngày 22/01/2021, Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Chương, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Bộ Y tế; đồng chí Trịnh Ngọc Quang, đảng ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng, đảng ủy viên, Phó Bí thư Đảng bộ, Quyền Giám đốc Trung tâm; đồng chí Hồ Thiên Nga, nguyên đảng ủy viên đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020, Phó Giám đốc Trung tâm; các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Trung tâm.
Đồng chí Trịnh Ngọc Quang, Bí thư Đảng bộ báo cáo tổng kết công tác của Đảng bộ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trịnh Ngọc Quang báo cáo tổng kết công tác của Đảng bộ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương hiện có 36 đảng viên đang sinh hoạt trong 03 chi bộ trực thuộc là: Báo chí - Truyền thông, Hành chính - Tổng hợp và Giáo dục sức khỏe. Qua kết quả đánh giá, xếp loại chất lượng đảng viên 36/36 đảng viên được đánh giá, xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020, trong đó có 03 đảng viên được xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 3/3 chi bộ được đánh giá, xếp loại Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020.

Năm 2020, với những nỗ lực, đóng góp của tập thể đảng viên và cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm, Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GSDK Trung ương đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; Đảng viên của Đảng bộ đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao, là một tập thể đoàn kết, thống nhất.

Đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng, phó Bí thư Đảng bộ trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể đảng ủy tại Hội nghị

Trong năm 2021, Đảng bộ đề ra những mục tiêu là tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên trong Đảng bộ và nhân viên các phòng chức năng; lãnh đạo các phòng, các tổ công đoàn trực thuộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đề xuất và tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức và người lao động học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Cải tiến chất lượng hoạt động của các đoàn thể, quan tâm chăm lo đến đời sống người lao động; Bồi dưỡng, giáo dục và rèn luyện các đoàn viên ưu tú để được đứng trong hàng ngũ của đảng đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong Đảng bộ. Hội nghị cũng được nghe đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng đọc Báo cáo kiểm điểm tập thể Đảng ủy năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Hồ Thiên Nga vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Hội nghị

Nhân dịp này, Đảng bộ đã long trọng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Thiên Nga, nguyên đảng ủy viên đảng ủy nhiệm kỳ 2015-2020, Phó Giám đốc Trung tâm. 03 cá nhân là đồng chí Lương Việt Hùng, đảng ủy viên, phó bí thư Chi bộ Báo chí – Truyền thông, đồng chí Lý Thu Hiền, đảng ủy viên, phó bí thư Chi bộ Giáo dục sức khỏe; đồng chí Đặng Thị Thủy, phó bí thư Chi bộ Hành chính tổng hợp cũng được Đảng ủy Trung tâm trao tặng Giấy khen "Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020"; đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, đảng viên thuộc Chi bộ Hành chính tổng hợp được Đảng ủy Trung tâm trao tặng Giấy khen đột xuất vì có nhiều thành tích trong công tác đảng vụ năm 2020.

Ông Nguyễn Thế Chương và Đảng ủy Trung tâm chúc mừng đồng chí Hồ Thiên Nga vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Đồng chí Hồ Thiên Nga vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Chương, Phó trưởng Ban Tuyên giáo, Bộ Y tế ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương đã đạt được trong năm qua, đồng thời, mong muốn Đảng bộ Trung tâm tích cực triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong năm 2021: Chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ được Bộ Y tế giao; làm tốt hơn nữa công tác dân vận; Tích cực tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Bộ Y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

03 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020, vinh dự được nhận Giấy khen của Đảng ủy Trung tâm
Đảng viên Nguyễn Văn Tuấn, Chi bộ Hành chính Tổng hợp cũng vinh dự được Đảng ủy Trung tâm trao tặng Giấy khen đột xuất vì có nhiều thành tích trong công tác đảng vụ năm 2020.

Hoàng Hiền

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang