Hướng dẫn thực hiện công tác truyền thông y tế năm 2019 (chi tiết xem trong mục Văn bản)
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam tôn vinh nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động

  • |
T5g.org.vn - Nhân Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) , chiều ngày 19/10/2018, tại Hà Nội, Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm và tôn vinh nữ cán bộ là công chức, viên chức, người lao động Học viện. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Học viện.
Bà Đỗ Linh Quyên, Chủ tịch Công đoàn Học viện phát biểu khai mạc tại Lễ mít tinh

Tới dự buổi Lễ có đại diện Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đông đảo cán bộ, nhân viên, người lao động Học viện.

Phát biểu khai mạc tại Lễ mít tinh, bà Đỗ Linh Quyên, Chủ tịch Công đoàn Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Học viện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Học viện luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thực hiện tốt phong trào hai giỏi do Công đoàn Y tế Việt Nam phát động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và luôn trau dồi kiến thức, để tự tin hơn trong giảng dạy và trong công tác khám, chữa bệnh.

Công đoàn Học viện đã trao tặng những món quà nhỏ cho các nữ đoàn viên công đoàn

Đặc biệt, trong không khí của Lễ mít tinh những lời ca, tiếng hát do chính các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Học viện vang lên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Dịp này, Công đoàn Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam đã có những món quà nhỏ trao tặng cho các nữ đoàn viên công đoàn nhằm động viên các đoàn viên nữ cần tiếp tục phát huy hơn nữa những thế mạnh để góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.

Các nữ đoàn viên chụp ảnh lưu niệm sau Lễ mít tinh

PV

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang

Đèn sưởi Đức Đèn sưởi nhà tắm Borg