Tăng cường truyền thông phòng, chống dịch bệnh do chủng mới vi rút corona; Phòng, chống dịch Cúm A(H1N1)
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Hội nghị tập huấn công tác truyền thông y tế năm 2019

  • |
T5g.org.vn - Ngày 21/8/2019, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Y tế đã tổ chức Hội nghị tập huấn Truyền thông y tế năm 2019. Đối tượng tham dự Hội nghị là lãnh đạo và chuyên viên phụ trách truyền thông các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Y tế.
Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các chuyên đề mang tính thời sự về cách thức, phương thức, phương tiện truyền thông được cung cấp cho các đại biểu bởi các chuyên gia truyền thông và lãnh đạo trong lĩnh vực truyền thông của Bộ Y tế: Nhà báo Đỗ Chí Nghĩa, Tổng Biên tập Báo đại biểu Nhân dân; ThS.BS. Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng; Nhà báo Vũ Mạnh Cường, Phó vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng... 

Truyền thông cách mạng 4.0; Tin giả - Fake News; Xu hướng marketing năm 2019; Truyền thông nguy cơ trong quản lý y tế - là những chuyên đề vô cùng cần thiết đối với công tác truyền thông nhằm hướng tới hiệu quả, chất lượng và thích nghi với tình hình thực tế tiếp nhận thông tin của xã hội hiện nay góp phần tích cực vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong tình hình mới - đã được các đại biểu nghiêm túc lắng nghe và tiếp nhận tại Hội nghị tập huấn. 

                                    Ngọc Lâm

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang

Đèn sưởi Đức Đèn sưởi nhà tắm Borg