Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương thăm, chúc tết y bác sĩ, người lao động, đoàn viên ngành Y tế tỉnh Nghệ An và Thanh Hóa

  • |
T5g.org.vn - Để thăm hỏi, động viên và chúc tết đoàn viên, người lao động ngành Y tế trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, trong 2 ngày 28 và 29/1/2024, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương đã dẫn đầu Đoàn công tác Bộ Y tế và Công đoàn Y tế Việt Nam thăm hỏi, tặng quà, chúc tết đội ngũ y bác sĩ, người lao động, đoàn viên ngành Y tế tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa.
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương chúc tết Chi cục Dân số- KHHGĐ tỉnh Nghệ An

Đây cũng là hoạt động của lãnh đạo ngành Y tế trong thực hiện Kế hoạch số 07/CĐYT ngày 18/1/2024 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc thăm hỏi, động viên đoàn viên, người lao động trong Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 “Tết sum vầy- Xuân chia sẻ”.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương và Đoàn công tác thăm hỏi cán bộ, người lao động Chi cục ATVSTP tỉnh Nghệ An

Thành phần tham gia Đoàn công tác Bộ Y tế có: Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình; lãnh đạo Cục Y tế dự phòng, Cục Quản lý môi trường y tế, Cục Dân số, Cục Phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe Trung ương.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương chúc tết CDC tỉnh Nghệ An

Tại tỉnh Nghệ An, Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương và Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc mừng tại các đơn vị: Chi cục Dân số- kế hoạch hóa gia đình, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh; thăm hỏi, tặng quà tại Trung tâm Y tế thị xã Hoàng Mai; Trạm Y tế phường Quỳnh Phương (thị xã Hoàng Mai); Bệnh viện Phong, Da liễu Trung ương Quỳnh Lập.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương trao quà tặng Chi cục ATVSTP tỉnh Nghệ An

Tại tỉnh Thanh Hóa, Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương và Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, chúc mừng tại các đơn vị: Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh; Chi cục Dân số- kế hoạch hóa gia đình; Bệnh viện 71 Trung ương; Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương trao quà Bệnh viện 71 Trung ương 

Tại các đơn vị đến thăm, nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 sắp đến, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế, Công đoàn y tế Việt Nam và Đoàn công tác, Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương gửi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các cán bộ y tế và gia đình một mùa xuân tươi vui, đầm ấm, một năm mới sum vầy, hạnh phúc và thành công.

Thứ trưởng và Đoàn công tác Bộ Y tế trao quà tặng Chi cục Dân số- KHHGĐ tỉnh Thanh Hoá

Thứ trưởng Nguyễn Thị Liên Hương và Đoàn công tác đã trao các phần quà tặng tại các đơn vị đến thăm. Đây là những món quà nhỏ nhưng rất ý nghĩa thể hiện sự mong muốn của Thứ trưởng chia sẻ, động viên các bác sĩ, đoàn viên, người lao động tiếp tục nỗ lực, cố gắng cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ nhân dân.

Cũng trong chuyến thăm, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam Phạm Thanh Bình đã thăm hỏi, động các đoàn viên công đoàn ngành Y tế Nghệ An, Thanh Hoá. Trong những ngày tết các ngành khác được nghỉ ngơi nhưng riêng ngành y tế vẫn phải chia ca trực và tại một số đơn vị thậm chí cường độ làm  việc còn cao hơn những ngày thường.

Chủ tịch Phạm Thanh Bình mong các đoàn viên vượt qua khó khăn và đảm bảo tốt nhiệm vụ cao cả của ngành Y tế. Nhân dịp tết đến xuân về, bà Phạm Thanh Bình gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể lãnh đạo, công đoàn viên.

Tổng giá trị các phần quà mà Đoàn Công tác Bộ Y tế và Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng trong chuyến công tác là gần 800 triệu đồng.

Trọng Tiến

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang