Tăng cường truyền thông phòng chống Sốt xuất huyết; Tăng cường công tác truyền thông về phòng, chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương tổng kết công tác Đảng năm 2018

  • |
T5g.org.vn - Ngày 30/1/2019, Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng, Đảng ủy viên Đảng ủy Bộ Y tế, Phó Bí thư thường trực, Quyền Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương, chuyên viên Văn phòng Đảng ủy Bộ Y tế; đồng chí Trịnh Ngọc Quang, Phó bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; đồng chí Hồ Thiên Nga, đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm; các đồng chí đảng viên của Đảng bộ Trung tâm.
Đồng chí Đỗ Võ Tuấn Dũng phát biểu tại Hội nghị

Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương hiện có 34 đảng viên đang sinh hoạt trong 03 chi bộ trực thuộc.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hồ Thiên Nga báo cáo tổng kết công tác của Đảng bộ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018, với những nỗ lực, đóng góp của tập thể  đảng viên và cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm, Đảng bộ Trung tâm Truyền thông GSDK Trung ương đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; Đảng viên của Đảng bộ đều có tư tưởng chính trị vững vàng, có tinh thần và trách nhiệm cao, là một tập thể đoàn kết, thống nhất.

Đồng chí Hồ Thiên Nga trình bày báo cáo tổng kết

Trong năm 2019, Đảng bộ đề ra những mục tiêu là tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tăng cường bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, Đảng viên trong Đảng bộ và nhân viên các phòng chức năng; lãnh đạo các phòng, các tổ công đoàn trực thuộc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đề xuất và tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức và người lao động học nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Cải tiến chất lượng hoạt động của các đoàn thể, quan tâm chăm lo đến đời sống người lao động; Bồi dưỡng, giáo dục và rèn luyện các đoàn viên ưu tú để được đứng trong hàng ngũ của đảng đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong Đảng bộ.

Ban Chấp hành Đảng bộ Trung tâm trao tặng Bằng khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương, chuyên viên Văn phòng Đảng ủy Bộ Y tế ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ đã đạt được trong năm qua, đồng thời, mong muốn Đảng bộ Trung tâm tích cực triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong năm 2019: Chỉ đạo đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ được Bộ Y tế giao; làm tốt hơn nữa công tác dân vận; Tích cực tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Bộ Y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Quang cảnh Hội nghị

Như Hiển

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang

Đèn sưởi Đức Đèn sưởi nhà tắm Borg