Tăng cường truyền thông phòng chống Sốt xuất huyết; Tay - chân - miệng; Phòng, chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Một số đơn vị chúc mừng Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

  • |
T5g.org.vn - Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2019), sáng nay, Cục Quản lý Dược Bộ Y tế, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Mắt Trung ương đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương.
Ông Vũ Tuấn Cường, Cục trưởng Cục Quản lý Dược chúc mừng Trung tâm nhân Ngày Báo chí Cách mạng VN

Lãnh đạo các đơn vị chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động của Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương sức khỏe và công tác tốt. Các đơn vị đánh giá cao công tác truyền thông và mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương tiếp tục là cầu nối hiệu quả giúp các đơn vị truyền tải được những thông tin, kiến thức của ngành đến cộng đồng.  

Ông Nguyễn Huy Tuấn, Trưởng Phòng Công tác xã hội, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Trung ương
chúc mừng Trung tâm

Tiếp đoàn, ThS.BS. Trịnh Ngọc Quang, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương cho biết, trong hoạt động truyền thông, công tác báo chí là một trong những nhiệm vụ được lãnh đạo Trung tâm coi như mũi nhọn, nhằm khẳng định vị trí quan trọng của công tác truyền thông đối với lãnh đạo Bộ Y tế và các đơn vị trong Ngành. ThS.BS. Trịnh Ngọc Quang, Phó Giám đốc Trung tâm cám ơn sự hợp tác của các đơn vị trong thời gian qua, đồng thời Trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp, đồng hành với các đơn vị trong các hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe trong thời gian tới. 

Ông Ngô Mạnh Quân,Trưởng khoa Vận động và Tổ chức Hiến máu, đại diện lãnh đạo Viện Huyết học - Truyền máu TW chúc mừng Trung tâm
 Ông Nguyễn Hữu Hoàng, Giám đốc Ngân hàng mắt, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Mắt Trung ương
chúc mừng Trung tâm

Hoàng Hiền

Tags:

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang

Đèn sưởi Đức Đèn sưởi nhà tắm Borg