Tăng cường truyền thông phòng, chống dịch COVID-19; Phòng, chống dịch sốt xuất huyết, dịch Tay-chân-miệng; Phòng, chống bệnh bạch hầu.
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức “Trung thu yêu thương” cho các bệnh nhi

  • |
T5g.org.vn - Hòa chung với không khí Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, để kịp thời động viên, chia sẻ với các bệnh nhi và gia đình bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Tối 28/9/2020, Bệnh viện Nhi Trung ương phối hợp với một số doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã chung tay tổ chức Ngày hội “Trung thu yêu thương " dành tặng cho hơn 2.000 bệnh nhi.

Đến với Ngày hội “Trung thu yêu thương”, các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện được thưởng thức nhiều chương trình ca nhạc đặc sắc và các tiết mục biểu diễn nghệ thuật như múa, xiếc, ảo thuật,… cùng nhau phá cỗ trăng rằm với mâm ngũ quả, đèn trung thu rực rỡ cùng các phần quà là đồ chơi, bánh trung thu được trao tận tay tới các bệnh nhi.

ThS. Dương Thị Minh Thu, Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, từ đầu tháng 9 đến nay, Bệnh viện đã đón nhận từ các cơ quan đoàn thể, các tổ chức, các nhà tài trợ và các nhà hảo tâm gần 5.500 suất quà, 4.460 suất cháo, 9.012 suất cơm miễn phí và hỗ trợ khoảng 550.000.000đ cho hơn 400 lượt bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Một số hình ảnh diễn ra tại Ngày hội “Trung thu yêu thương”

Hoài Phương

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang