Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Bệnh viện Phụ sản Trung ương tổ chức chung kết Hội thi sáng tác Slogan giao tiếp ứng xử giỏi

  • |
T5g.org.vn - Ngày 28/10/2016, Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã tổ chức Chung kết hội thi sáng tác slogan, giao tiếp ứng xử giỏi, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Tới dự Hội thi có đại diện Công đoàn Y tế Việt Nam; đại diện một số vụ, cục, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế; Ban Giám đốc Bệnh viện cùng đông đảo cán bộ khoa, phòng Bệnh viện.
PGS.TS. Vũ Bá Quyết phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, PGS.TS. Vũ Bá Quyết, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, hàng năm Bệnh viện có nhiều hoạt động để giáo dục, động viên tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Bệnh viện thêm hăng say trong công việc, hướng tới thực hiện đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Chung kết hội thi sáng tác Slogan, giao tiếp ứng xử giỏi, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh được Bệnh viện chuẩn bị bài bản và phát động từ trước đó 3 tháng, tới tận khoa phòng Bệnh viện. Mục tiêu hướng tới của Hội thi nhằm để lại ấn tượng cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh tại các khoa phòng Bệnh viện; đồng thời qua nội dung của Slogan treo tại từng khoa phòng, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cũng có thể biết được khoa, phòng đó có thực hiện nội dung như thế nào.

Một trong những đội thi tham gia phần thi giao tiếp giỏi tại Hội thi

Tham dự Hội thi có 36 đội đến từ các khoa phòng của Bệnh viện. Các đội sẽ phải trải qua 2 phần thi đó là sáng tác Slogan, trình bày ý nghĩa của Slogan và bốc thăm trả lời câu hỏi về quy tắc ứng xử của cán bộ ngành Y tế. Các Slogan được các đội đưa ra rất nhiều ý nghĩa như: Niềm vui của người bệnh là tự hào của chúng tôi; Niềm tin của tôi, hài lòng của bạn; Trí cao y thuật Tâm sâu y đức, chung sức vì giống nòi...

Hội thi sẽ được diễn ra cả ngày. Cuối buổi, những đội nào có Slogan ấn tượng, câu trả lời hay sẽ được lãnh đạo Bệnh viện trao giải.

Một Slogan ấn tượng về Bệnh viện của một đội tham gia dự thi

Tin, ảnh: Hoàng Hiền

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress
Chúc mừng năm mới

Lên đầu trang