Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương tổng kết công tác năm 2022

  • |
T5g.org.vn - Ngày 09/1/2023, Trung tâm Truyền thông GDSK Trung ương đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023 và tổng kết công tác năm 2022 với sự tham gia của toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm.
Chính quyền và Công đoàn Trung tâm ký giao ước thi đua năm 2023

Trong năm, công tác truyền thông GDSK được lãnh đạo Bộ Y tế và lãnh đạo các vụ, cục quan tâm, ủng hộ, có sự hợp tác chặt chẽ của các cơ quan đơn vị trong và ngoài ngành. Nhiều cán bộ Trung tâm có năng lực, đam mê, nhiệt huyết với công việc, có ý thức học hỏi, vươn lên.  

Phó giám đốc Trịnh Ngọc Quang trình bày Báo cáo tổng kết năm 2022

Năm 2022, Trung tâm Truyền thông GDSK TW đã nỗ lực thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao. Trong năm Trung tâm đã tham gia tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam; tổ chức sưu tầm, trưng bày ảnh về thành tựu phòng chống Covid- 19 tại Hội nghị triển khai công tác y tế năm 2022; phối hợp tổ chức đưa tin các sự kiện của Bộ Y tế. Trung tâm duy trì, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông về phòng chống dịch Covid- 19; duy trì Đội cơ động phòng chống dịch Covid- 19 để tháp tùng lãnh đạo Bộ Y tế, đưa tin về kiểm tra công tác phòng chống dịch; sản xuất các tài liệu truyền thông về tiêm vắc xin phòng Covid- 19 cho các lứa tuổi. Trung tâm phối hợp với các cơ quan báo chí thực hiện truyền thông theo định hướng của Bộ Y tế năm 2022 về phòng chống dịch bệnh, tiêm vắc xin phòng Covid- 19, Đề án Bệnh viện vệ tinh & 1816; thực hiện ghi hình làm tin tức và tổ chức lưu trữ tư liệu các hoạt động của Ngành y tế. Bên cạnh đó, Trung tâm còn thực hiện tốt các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, biên soạn, sản xuất và lưu trữ tài liệu truyền thông GDSK; hoạt động xuất bản bản tin, Hoạt động trên Trang tin điện tử; hoạt động truyền thông trên Fanpage và kênh Youtube; hoạt động điểm báo; hoạt động Chỉ đạo tuyến…

Trong năm 2023, Trung tâm đặt mục tiêu phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ Bộ Y tế giao; thực hiện tốt công tác chính trị, tư tưởng và các công tác khác theo quy định của Ngành và địa phương; hoàn thành các hoạt động truyền thông GDSK được Bộ Y tế giao và theo chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm; chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.  

Giám đốc Vũ Mạnh Cường trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2022

Tại Hội nghị, lãnh đạo Trung tâm đã trao tặng các Giấy khen của chính quyền và Công đoàn cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông giáo dục sức khoẻ năm 2022.

Trọng Tiến

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang