Tăng cường truyền thông phòng, chống COVID-19; Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19; Phòng, chống dịch bệnh mùa Đông - Xuân; Phòng chống bệnh liên cầu lợn trên người
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Bộ Y tế Kiểm tra công tác an toàn thực phẩm tại Khách sạn J.W. Marriot Hà Nội

  • |
T5g.org.vn - Chiều ngày 5/1/2020, Đoàn công tác của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) do Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác vệ sinh thực phẩm tại Khách sạn J.W. Marriott Hà Nội.
Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong phát biểu tại buổi kiểm tra

Đoàn công tác đã kiểm tra các quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm tại Khách sạn từ kiểm tra hợp đồng, hóa đơn nguyên liệu đầu vào, vận chuyển, tiếp nhận nguồn cung thực phẩm đến công đoạn sơ chế, chế biến, bảo quản, lưu mẫu, phục vụ đồ thành phẩm.  

Phát biểu tại buổi kiểm tra, Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong cho biết: Khách sạn sạn J.W. Marriott Hà Nội đã có Giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Giấy khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, Giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho người trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm, chế biến sản phẩm.

Đoàn công tác kiểm tra hợp đồng cung cấp nguyên liệu của Khách sạn

Khách sạn có hợp đồng trách nhiệm cung cấp nguyên liệu đảm bảo an toàn thực phẩm; hóa đơn, hợp đồng mua nguyên liệu thành phẩm đầy đủ. Bếp ăn của Khách sạn được bố trí theo một chiều, khép kín từ khu vực tập kết, bảo quản, xử lý sản phẩm tươi sống, nguyên liệu đến khu vực chế biến, khu vực phân phối. Khu vực chế biến của Khách sạn sạch sẽ, không ẩm mốc.

Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong kiểm tra khu vực chế biến

Tất cả sản phẩm khi nhập, sơ chế, chế biến đều được Khách sạn ghi chép vào sổ. Thực phẩm sau khi chế biến, trước khi đưa vào sử dụng đều được lưu mẫu đầy đủ.

Quang Nguyễn

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang