Đoàn công tác đã kiểm tra các quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm tại Khách sạn từ kiểm tra hợp đồng, hóa đơn nguyên liệu đầu vào, vận chuyển, tiếp nhận nguồn cung thực phẩm đến công đoạn sơ chế, chế biến, bảo quản, lưu mẫu, phục vụ đồ thành phẩm.
Phát biểu tại buổi kiểm tra, Cục trưởng Nguyễn Thanh Phong cho biết: Khách sạn sạn J.W. Marriott Hà Nội đã có Giấy chứng nhận đủ điều kiện An toàn thực phẩm, Giấy khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, Giấy xác nhận tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho người trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm, chế biến sản phẩm.
Khách sạn có hợp đồng trách nhiệm cung cấp nguyên liệu đảm bảo an toàn thực phẩm; hóa đơn, hợp đồng mua nguyên liệu thành phẩm đầy đủ. Bếp ăn của Khách sạn được bố trí theo một chiều, khép kín từ khu vực tập kết, bảo quản, xử lý sản phẩm tươi sống, nguyên liệu đến khu vực chế biến, khu vực phân phối. Khu vực chế biến của Khách sạn sạch sẽ, không ẩm mốc.
Tất cả sản phẩm khi nhập, sơ chế, chế biến đều được Khách sạn ghi chép vào sổ. Thực phẩm sau khi chế biến, trước khi đưa vào sử dụng đều được lưu mẫu đầy đủ.
Quang Nguyễn