Tăng cường truyền thông phòng, chống dịch bệnh COVID-19; Phòng, chống dịch Cúm A(H1N1), Cúm A(H5N1)
Thứ Ba, 21/4/2015 - 11:37

Trao tặng sữa dinh dưỡng cho cán bộ y tế, tình nguyện viên tuyến đầu phòng, chống COVID-19 tại Bệnh viện K và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

  • |
T5g.org.vn - Vừa qua, để hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các cán bộ y tế, tình nguyện viên trên tuyến đầu phòng, chống COVID-19, được sự tài trợ của Công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Đông Á, Văn phòng đại diện Mundipharma tại Việt Nam, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương, Bộ Y tế đã tổ chức thăm và tặng quà cho Bệnh viện K cơ sở Tân Triều và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Đoàn đã trao tặng bằng hiện vật 1.800 hộp sữa dinh dưỡng cho đội ngũ các y, bác sỹ và tình nguyện viên tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều và 3.000 hộp cho Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Thay mặt lãnh đạo và cán bộ nhân viên, người lao động Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, ông Lê Văn Quân, Phó giám đốc Bệnh viện ghi nhận và đánh giá cao sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương, Bộ Y tế và nhà tài trợ. Đồng thời cho rằng đây là việc làm hết sức ý nghĩa giúp đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe người bệnh trong thời gian tới.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Ông Đào Thiện Tiến-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cảm ơn và đánh giá cao sự đóng góp quý báu của đoàn với Bệnh viện và cam kết sẽ sử dụng hiệu quả, đúng mục đích phần quà được tài trợ. Ông hy vọng trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành nhiều hơn nữa của các nhà hảo tâm.  

Đại diện nhà tài trợ, Ông Nguyễn Hữu Cường - Quản lý Kinh doanh Miền Bắc- bộ phận Dinh dưỡng Signutra của Mundipharma trân trọng cảm ơn nỗ lực phòng chống COVID-19 trong thời gian qua của các bệnh viện và cho rằng, chung tay phòng chống dịch bệnh là nghĩa vụ và trách nhiệm của các đơn vị trong và ngoài ngành y tế, góp phần đẩy lùi, ngăn chặn và kiểm soát tốt COVID-19, tăng niềm tin của người dân vào chất lượng hệ thống y tế Việt Nam.

Diệp Lài

Tin khác

bộ y tế Bảo Sơn vietnnamnet sức khỏe & đời sống logo7 viettel y tế thế giới vnexpress

Lên đầu trang